So sánh máy lọc nước gia đình và máy lọc nước công nghiệp.

0

Nhiều người thắc mắc không biết máy lọc nước gia đình và máy lọc nước công nghiệp có gì khác nhau, chất lượng nước lọc ra của chúng có giống nhau hay không, nếu khác nhau thì cái nào tốt hơn? Nội dung dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về hai loại máy lọc này, giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm, trả lời được những băn khoăn ở trên.

Máy lọc nước gia đình và máy lọc nước công nghiệp.

Máy lọc nước gia đình là sản phẩm máy lọc phổ biến nhất hiện nay khi nó được dùng rộng rãi trong các gia đình. Vì phục vụ cho nhu cầu trong gia đình nên công suất của máy lọc nước gia đình chỉ giao động khoảng từ 5 tới 20 lít/ giờ. Kích thước máy nhỏ và giá cả cũng rẻ hơn máy lọc nước công nghiệp.

Máy lọc nước công nghiệp chủ yếu phục vụ cho những nơi có nhu cầu nhiều về nước lọc như các công ty hay đơn vị sản xuất nước khoáng đóng chai sạch, các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp, công ty, trường học đông người. Máy có rất nhiều các mức công suất khác nhau, từ vài chục lít/giờ tới vài ngàn lít nước/giờ, phục vụ từ trên 20 người tới hàng ngàn người.

Công nghệ lọc nước của máy lọc gia đình và máy lọc nươc ông nghiệp không khác gì nhau, chúng đều loại bỏ sạch các chất cặn bẩn, chất độc hại và kim loại nặng trong nước, diệt sạch cách vi khuẩn và virut, tạo ra nước tinh khiết an toàn. Về cơ chế hoạt động nước được đưa vào máy, lọc qua các lõi lọc để bỏ những chất có hại ra ngoài, chảy qua bình trữ nước.

Do máy lọc nước công nghiệp to nên người ta còn gọi nó là một dây chuyền lọc nước, khi lượng nước nó lọc ra mỗi giờ vô cùng lớn, không ít như máy lọc trong gia đình. Ngoài công suất thì đối tượng phục vụ và mức giá tiền để mua hai loại máy lọc này cũng khác nhau, máy lọc công nghiệp chắc chắn sẽ đắt hơn vì nó phục vụ được nhiều người hơn.

Các sản phẩm máy lọc công nghiệp của lọc nước Tekcom có rất nhiều loại khác nhau, đều đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn an toàn về nước tinh khiết lọc ra theo Quy định chuẩn an toàn của Bộ Y tế về nước sạch đóng chai tinh khiết. Mọi chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo thêm tại:

http://kensi.com.vn/san-pham/may-loc-nuoc-cong-nghiep/

http://tekcom.com.vn/