Máy chiếu Optoma PX318 sự lựa chọn số 1 cho lớp học

0

Thực tế thị trường máy chiếu rẻ hiện nay có nhiều hãng đang được quan tâm như Sony, Epson, Panasonic, Hatachi… tuy nhiên không thể bỏ qua thuong hiệu máy chiếu Optoma – 1 trong ba thương hiệu máy chiếu được người Việt tin dùng số 1 bây giờ. model đặc biệt nhất là Optoma PX318 là thiết bị gần đây nhất đến từ thương hiệu này phục vụ yêu cầu trình chiếu trường học, văn phòng tốt nhất hiện nay.

Máy chiếu Optoma PX318 – Máy chiếu dành cho phòng học

Khi ta nói chính xác thì may chieu Optoma PX318 không những được dùng cho phòng học mà còn hỗ trợ với rất nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau theo từng nhu cầu của chúng ta. dẫu vậy cùng với chất lượng hình ảnh vượt trội cùng với chức năng hiển thị video trong sáng mà hiện tại sản phẩm máy chiếu này được đa số trường học dùng hơn cả.

Lý do do phòng học thường có nhiều ánh sáng nhưng mà PX318 lại đảm bảo về khả năng hiển thị với cường độ sáng 3300 lumens cùng với độ tương phản hình ảnh cao hơn máy chiếu cùng loại khác là 25.000:1. Nhờ vậy cho dù học viên vị trí xa có thể nhìn được các khung hình hay dữ liệu được trình diễn.

chức năngkhả năng truyền dẫn và độ bền

Bên cạnh tính năng đem tới hình ảnh sắc nét thì máy chiếu trường học giá rẻ Optoma PX318 tạo ấn tượng nhờ trang bị nhiều cổng truyền dẫn khác nhau. các cồng kết nối này được bố trí ngay cạnh bên của máy bao gồm HDMI, RS-232C, micro USB, AV, VGA, S-Video. Nhờ bố trí này hỗ trợ cô giáo – thầy giáo có thể dễ dàng chuyển đổinhững sản phẩm đầu vào khác nhau phục vụ cho nhiệm vụ giảng dạy như máy tính để bàn, đầu công nghệ số, máy tính xách tay…

không chỉ thế số giờ hoạt động cũng là 1 vấn đề cần lưu ý bởi không giống như giải trí gia đình, văn phòng, tiệm ăn với thời gian dùng có hạn thì dạy học lại khác. Cứ đến giờ học có nghĩa thiết bị sẽ được bật lên. Optoma PX318với độ bền lên tới 10.000 giờ trình chiếu sẽ là phương án tiết kiệm tiền bạc không hề nhỏ.