Giá tiền của nhung hươu trên thị trường trong năm nay là bao nhiêu?

0

Nhung hươu ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn nhằm tăng cường, bồi bổ sức khỏe cho bản thân cũng như người thân trong gia đình. Lý do là vì đây là một sản phẩm tự nhiên, an toàn và mang đến nhiều lợi ích. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có khá nhiều loại nhung hươu cũng như các mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn.

giá nhung hươu trên thị trường

Vậy giá tiền của nhung hươu trên thị trường nước ta trong năm 2018 này là bao nhiêu. Các bạn hãy cùng camnangmuasam lượn một vòng quanh thị trường nhung hươu để nắm rõ hơn tình hình giá cả trước khi chọn mua nhung hươu.

Hiện tại, ngoài nhung hươu trong nước còn có cả nhung hươu nhập khẩu từ nước ngoài, và với mỗi loại nhung hươu còn có nhiều loại khác nhau nữa. Chính vì thể mức giá nhung hươu là khá đa dạng. Ngoài ra hiện tại có một số công ty lớn đầu tư quy mô trang trại nuôi hươu cho chất lượng nhung hươu tốt hơn những hộ gia đình cá thể nên mức giá cũng cao hơn.

Giá nhung hươu trên thị trường được phân chia theo những loại như sau: nhung trong nước và nhung nước ngoài; nhung loại 1, loại 2, loại 3; nhung hươu tùy theo từng vùng địa lý. Nói về nhung trong nước và nước ngoài thì nhung hươu trong nước có chất lượng cao hơn và mức giá cũng cao hơn một chút, trong mức giá của nhung hươu còn có chi phí vận chuyển nên thực tế, giá nhung hươu nhập khẩu tận gốc không cao. Nhung trong nước thì hươu sao ở Hương Sơn Hà Tĩnh là có chất lượng cao hơn những tỉnh khác nên giá bán cũng cao hơn, các vùng khác mức giá gần sát nhau, không chênh lệch nhiều; nhung loại 1 là loại nhung đẹp nhất, mập, mềm, cắt trên những con hươu còn trẻ, khỏe nên giá cao nhất, rồi mới đến các loại nhung loại 2, loại 3.

Nhung hươu trong nước

Về cơ bản, các bạn có thể tham khảo mức giá của nhung hươu trên thị trường trong danh sách dưới đây:

  • Nhung hươu nhập khẩu có mức giá từ 1 triệu – 1 triệu 200/ lạng
  • Nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh loại 1 có giá từ 1 triệu 300 – 1 triệu 500/lạng
  • Nhung hươu các vùng khác loại 1 có giá từ 1 triệu 100 – 1 triệu 300/lạng

Thông thường mỗi cặp nhung sẽ có trọng lượng trung bình từ 3-8 lạng nên khi mua nhung hươu các bạn sẽ cần bỏ ra số tiền khoảng 5-10 triệu nếu chọn mua loại nhung hươu tươi tốt nhất. Với những hộ gia đình bán nhỏ lẻ và những loại nhung kém hơn sẽ có giá thấp hơn. Tuy nhiên theo lời khuyên của chúng tôi thì các bạn nên chọn mua loại tốt nhất vì mức giá chênh lệch không tiết kiệm được bao nhiêu. Hơn nữa nên dùng loại tốt nhất để có thể mang đến sức khỏe dồi dào nhất.

Nhung hươu có thể được bán ngay tại trang trại nuôi hươu (cắt trực tiếp nếu có đặt lịch từ các khách hàng) hoặc đặt mua từ xa và bảo quản lạnh để vận chuyển. Trong thời đại mà mọi người đặt mua online khá nhiều và cũng có nhiều đơn vị bán nhung hươu thì bất cứ là bạn ở đâu cũng có thể sở hữu cho mình một cặp nhung hươu tươi ưng ý.

Tham khảo: tamsoa.com