Đánh giá máy chiếu gia đình Tyco T2500

0

Máy chiếu Tyco T2500 là 1 model máy chiếu của nhà sản xuất TYCO công nghệ Mỹ với thiết kế cực kỳ bắt mắt và lạ so với những dòng máy chiếu truyền thống hiện nay. TYCO T2500 tương đối nhỏ gọn. Tuy kích thước có phẩn lớn hơn đôi chút với các mẫu máy chiếu máy chiếu mini khác. Với những ai ưu chuộng tiện lợi cũng như chú trọng hình ảnh bên ngoài thì với thiết kế, kiểu dáng, ngoại hình này rất là ưng ý.

tyco t2500


Với cường độ sáng 2500 AL, thông số tương phản hình ảnh 1500:1 cùng kỹ thuật hiển thị LED tiên tiến nhất bây giờ mang đến chất lượng khung hình đạt tới độ phân giải lên đến Full HD 1080p giúp mọi người có thể thỏa mãn thưởng thức trên khung hình lớn lên đến 100". Với loa được trang bị trên mẫu máy này cho âm phát ra khá lớn và rõ ràng. May chieu phim tyco T2500 rất phù hợp khi đảm nhận vai trò là máy chiếu phim giá rẻ tốt với không gian khá nhỏ như nhà riêng

được xem là một máy chiếu giải trí đáp ứng cho gia đình vì vậy mà máy chiếu tyco T2500 được hỗ trợ rất nhiều giao tiếp với các thiết bị khác giúp người sử dụng có thể trình diễn dữ liệu từ tablet, smartphone, máy tính, laptop, DVD, Android tv box, Tay cầm chơi game,… ngoài ra chúng ta có thể trình diễn trực tiếp hình ảnh từ ổ cứng ngoài không cần bất cứ liên kết với máy tính để bàn. Với chức năng truyền tải đa dạng này, chúng ta có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim, hay MV ca nhạc sôi động từ chiếc máy chiếu mini này.

tyco t2500


Nhờ thiết kế cũng như tích hợp công nghệ LED nên tuổi thọ đèn chiếu cũng được cải thiện rõ rệt hơn đối với các công nghệ trước. độ bền bóng đèn chiếu đạt tới 50.000 h. các bạn sẽ hạn chế được chi phí bảo trì với thời gian dùng có thể lên tới 8-10 năm. Với giao diện nhiều ngôn ngữ để cho các bạn dễ dàng thao tác. Đặc biệt Tiếng việt được thương hiệu máy chiếu TYCO tích hợp trong máy chiếu TYCO T2500 hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam.