Cách phân biệt máy lọc nước tốt và máy lọc nước kém chất lượng.

0

Khi mà thị trường máy lọc nước đang vô cùng sôi động, nhiều nguồn hàng kém chất lượng được bày bán với những mặt hàng tốt khiến người tiêu dùng như lạc vào mêm cung, khó phân biệt được đâu là hàng giả và hàng thật. Nội dung dưới đây sẽ chỉ cho các bạn biết cách phân biệt hàng tốt và hàng không tốt, cùng cũng tiêu chí cần chú ý khi mua máy lọc nước gia đình.

Phân biệt máy lọc nước gia đình tốt với máy kém chất lượng.

Các sản phẩm máy lọc nhập khẩu từ nước ngoài hay nhập khẩu linh kiện về lắp đặt tại Việt Nam vô cùng nhiều, thậm chí nhiều cơ sở vì lợi nhuận còn làm giả các linh kiện để lắp ráp vào máy thu lời. Do đó người tiêu dùng rất hoang mang khi đi mua máy lọc nước để sử dụng, không biết hàng nào tốt, hàng nào không tốt. Giá cả cho các loại máy lọc gia đình cũng rất đa dạng, vì vậy người tiêu dùng cần sáng suốt để lựa chọn.

Hàng chất lượng là hàng có nguồn gốc rõ ràng, luôn đảm bảo các yếu tố như: tem nhập khẩu, nơi sản xuất, thời hạn sản xuất, các chứng từ hóa đơn và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm. Khi đi mua máy lọc nước gia đình mà người bán hàng không xuất trình được những giấy tờ như trên chứng tỏ đó là hàng trôi nổi và không được kiểm định đã đạt tiêu chuẩn về an toàn.

Người tiêu dùng muốn mua được máy chất lượng nên tìm đến những cửa hàng chuyên bán hàng chính hãng, có uy tín và thương hiệu. Máy lọc nước tekcom là một đơn vị mà các bạn có thể cân nhắc, nơi đây phân phối đủ các loại máy lọc nước từ gia đình tới công nghiệp cho một vài thương hiệu nổi tiếng như Kensi, Pacific, Rostar, hàng chính hãng.

Bạn dùng mắt thường để phân biệt sản phẩm, hàng chính hãng khi nhìn vào sẽ thấy tinh xảo và sắt nét hơn, vết cắt vật liệu gọn gàng, chất liệu tốt, hàng nhái chất liệu thô, vết cắt không mịn. Đặc biệt hàng không rõ nguồn gốc tuyệt đối không nên mua.

Một số tiêu chí lựa chọn máy lọc nước cần nhớ: Mua máy lọc hợp với nguồn nước đầu vào để nước lọc ra tinh khiết và đạt tiêu chuẩn an toàn. Lõi lọc nên chọn mua lõi chính hãng, thay lõi đúng định kì, tùy vào nguồn nước đầu vào quá bẩn hay không không mà nên rút ngắn thời gian thay lõi lọc. các giấy tờ chứng nhận xuất xứ hàng hóa cũng giấy kiểm định chất lượng là những điều người mua cần quan tâm và nên đề nghị cửa hàng cho xem khi mua hàng.

Máy lọc nước Rostar là một thương hiệu nổi tiếng hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, muốn mua được hàng chính hãng, không phải hàng nhái hàng giả thì bạn hãy tìm đến các cửa hàng chính của Tekcom. Đây là đơn vị uy tín chuyên phân phối sản phẩm của thương hiệu này, sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.